CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY SÀI THÀNH

0919941078
saithanhelevator@gmail.com
Thứ 2 - Thứ 7: (8:00 - 17:00)
icon-vi icon-en
Youtube Facebook Twitter Google

Giới thiệu

Khi xây dựng một tòa nhà cao tầng, bạn sẽ nghĩ đến việc lắp thang máy. Vậy những yếu tố nào bạn cần biết để lựa chọn cho mình một thang máy phù hợp và bền vững theo thiết kế tòa nhà?

                + Tải trọng của thang máy: đó là sức chứa tối ưu của thang máy mà bạn là người hiểu rõ nhất. khi chọn tải trọng quá lớn có nghĩa là quá trình sử dụng bạn phải trả một chi phí vô ích trong suốt quá trình thang máy vận hành.

                +  Tốc độ thang máy: đối với các tòa nhà cao tầng, tốc độ kết hợp với tải trọng và số lượng thang  để giải quyết bài toán lưu lượng. Đối với nhà riêng nó phụ thuộc vào phong cách của chính bạn.

                + Chất lượng các linh kiện thang máy ( chiếm 40% độ bền của thang ).Đây là điều kiện cần để tạo ra một thang máy chất lượng.

                + Kỹ thuật lắp đặt vận hành (chiếm 25% độ bền của thang): Thang máy là tập hợp những môđun được sản xuất và kiểm tra ở nhà máy. Tuy nhiên, chúng được lắp ráp hoàn chỉnh ở công trình. Cho nên việc kiểm soát lắp đặt là yếu tố quan trọng tạo nên độ ăn khớp , độ an toàn và độ bền của thiết bị thang máy.

                + Chế độ bảo dưỡng (chiếm 25% độ bền của thang): đây là yếu tố mà bạn có thể bỏ sót khi chọn thang máy, nhưng nó lại là yếu tố khẳng định độ bền và độ an toàn của thang máy trong suốt quá trình thang máy vận hành.

Thang Máy Sài Thành Với độ ngũ nhân lực trên mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, với Phương châm hoạt động "Safety – Trust – Energy" Thang máy Sài Thành cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp về thang máy.

“ Hãy là người tiêu dùng thông thái ! ”

 ________________________________________________________________________________________________________________________

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thang Máy Sài Thành

Web: www.saithanhelevator.com

Email: saithanhelevator@gmail.com

Hotline 24/7: 0919941078

Giới thiệu

Khách hàng

Đăng ký

Nhận báo giá

Linkin Youtube Facebook Twitter Zalo
back-to-top.png